Súc miệng bằng nước trà làm giảm vi khuẩn gây hôi miệng

Đánh giá bài viết
Bạn có biết trà có thể làm giảm vi khuẩn gây hôi miệng chưa? Rất nhiều người bị chứng bệnh hôi miệng làm phiền nhưng không biết tìm cách nào có thể khử mùi một các triệt để. Hiểu được tâm lý lo lắng của mọi người khi mắc phải chứng hôi miệng này chúng tôi xin giới thiệu một cách đơn giản giúp bạn loại bỏ mùi hôi miệng hiệu quả từ việc Súc miệng bằng nước trà làm giảm vi khuẩn và chữa bệnh hôi miệng hiệu quả. 

Súc miệng bằng nước trà làm giảm vi khuẩn gây hôi miệng

Vì sao nước súc miệng từ trà giảm chứng hôi miệng

Theo như lời khuyên của các bác sĩ chuyên khoa răng miệng thuộc Trường đại học Mahidol – Thái Lan mới đây, thì những bệnh nhân bị mắc các bệnh về lợi, chẳng hạn như viêm lợi, nhiệt miệng… nên thường xuyên súc miệng bằng nước trà.
 
Lý do là trong nước trà có chứa nhiều thành phần có tác dụng ức chế sự phát triển của các vi khuẩn gây mảng bám trong miệng. Chính các vi khuẩn gây mảng bám này là nguyên nhân dẫn tới nguy cơ bị viêm lợi, lợi bị đỏ, bị viêm nhiễm, thậm chí sưng tấy lên dẫn tới hiện tượng chảy máu chân răng và mùi hôi khó chịu trong miệng.
 
 
Sau khi tiến hành một cuộc thử nghiệm kéo dài 28 ngày đối với nhiều bệnh nhân bị mắc chứng hôi miệng bằng cách để họ sử dụng nước trà súc miệng ít nhất 2 lần sau khi đánh răng, các bác sĩ phát hiện ra rằng: nồng độ khí sulphur (khí có mùi hôi) từ miệng các bệnh nhân đã giảm hẳn so với trước khi sử dụng nước trà súc miệng. Ngoài ra, các viêm nhiễm và hiện tượng sưng, chảy máu lợi ở người bệnh cũng đã giảm đi đáng kể, thậm chí hoàn toàn biến mất.
Cần phòng và điều trị hôi miệng đúng cách để hôi miệng không còn là vấn đề của bạn

Bình luận

Súc miệng bằng nước trà làm giảm vi khuẩn gây hôi miệng

Bình luận

 1. Lê Anh says: Trả lời

  Em bị bệnh sâu răng đã khá lâu, hiện nay chỗ bị sâu đã lõm xuống khá sâu-ở răng cấm . Vậy em muốn hỏi bệnh này có thể chữa được không, cách chữa như thế nào và mất nhiều thời gian không. Em xin cảm ơn.

 2. Hạ Nguyên says: Trả lời

  Theo như bạn mô tả thì răng của bạn đã ở giai đoạn muộn của bệnh sâu răng, nếu không được điều trị, bệnh có thể gây các biến chứng như viêm tủy răng, viêm quanh cuống răng với các cơn đau dữ dội. Bạn nên đến ngay phòng nha để chữa trị kịp thời.

 3. Thọ Nguyễn says: Trả lời

  Tôi bị sâu răng, đi khám bác sĩ đề nghị phải nhổ răng để loại bỏ răng sâu. Anh/chị cho tôi hỏi sau khi nhổ răng sâu đi thì có cần phải chăm sóc răng sau khi nhổ không? Và chăm sóc như thế nào?

 4. Minh Huệ says: Trả lời

  Mình đã thử rồi sao mãi không được vậy, nếu dùng nước trà trị hôi miệng thì dùng bao lâu thì khỏi hẳn vậy có ai biết giúp giùm tôi với.

 5. Ẩn Danh says: Trả lời

  Kiên trì dùng 2 -3 tháng kiểu gì cũng khỏi đó bạn à 🙂

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

Niềm vui thoát khỏi nấm lưỡi hậu Covid nhờ Nha Chu Tán

Hành Trình Nghiên Cứu Và Xây Dựng Bài Thuốc Trị Viêm Lợi Nha Chu Tán

Review của khách hàng niềng răng trong suốt tại Viện Nha khoa Vidental

[ĐỘC QUYỀN] Bài thuốc Nha Chu Tán – Bí quyết “VÀNG” chăm sóc sức khỏe răng miệng cho người Việt

[Góc chia sẻ] Top 9 bác sĩ nha khoa giỏi TPHCM

Bật mí danh sách những bác sĩ chỉnh nha giỏi ở Hà Nội

Top 6 nha sĩ Đà Nẵng giỏi nhất được nhiều người bệnh tin tưởng

Bật mí TOP 15 nha khoa Hà Nội được nhiều người tin tưởng lựa chọn

TOP 11 nha khoa TPHCM đang được “săn đón” nhiều nhất

Tôi đã chấm dứt hoàn toàn nhiệt miệng, viêm lợi nhờ bài thuốc Nha chu tán

Ẩn