Nha khoa 2000 có tốt không vậy mọi người?

Nha khoa 2000 có tốt không vậy mọi người? Răng mình ố vàng lâu năm rồi nên giờ muốn tẩy trắng răng để tự tin hơn trong giao tiếp. Mình thì chưa có kinh nghiệm về vụ này lắm nên muốn tham khảo ý kiến của các bạn. Có đứa bạn giới thiệu nên tới Nha khoa 2000, nhưng nghẹt nỗi nó cũng nghe lời quảng cáo của một người khác chứ bản thân nó chưa bao giờ làm một dịch vụ gì ở đây cả :)) Ai đã từng tẩy trắng răng hoặc đã làm bất cứ một dịch vụ khám chữa bệnh nào tại Nha khoa này thì chia sẻ kinh nghiệm giùm em với ạ!

Chân thành cảm ơn!

(Lệ Quyên – Hải Dương)

nha-khoa-2000-co-tot-khong-vay-moi-nguoi

>>Xem thêm: Tẩy trắng răng tại  Nha khoa Hoàn Mỹ giá bao nhiêu?

Cạo vôi răng tại Nha khoa Lan Anh có đắt không?

*Chia sẻ hay nhất của độc giả:

“Mình cũng y như trường hợp của bạn đấy, một đứa bạn cũng giới thiệu mình đến đây. Chỉ trám răng thôi mà giá cũng cao nữa, hình như hết 400k gì đó. Gía như vậy là cao hơn nhiều phòng khám rồi! 🙂 Còn thê thảm hơn nữa là sau khoảng 2 tháng thì miếng trám cũng bị bong ra, có dấu hiệu rơi rớt. Mình là mình cạch ngay cái tên này ra khỏi danh sách khám chữa bệnh răng miệng”. (Trần Hoàng Mãnh, Lai Châu)

“Đã từng cạo vôi răng ở đây. Thấy nhiều người than phiền thế không biết, chứ bản thân mình thấy chất lượng cũng khá ok, nhưng phần chi phí thì đắt hơn nhiều nơi thật. Chắc do tiền nào của nấy. hihi. À, mình thấy giá trên web thấy cạo vôi răng khoảng 1.200.000 đến 3.000.000 đấy ạ!”. (Trọng Gia, Hà Tĩnh)

“Không biết tẩy trắng răng thì như thế nào chứ mình có nhỏ bạn cũng đi cạo vôi răng mà kêu đau, bảo lần sau không bao giờ tới đó nữa. Nghe nói nhân viên ở đây phục vụ cũng tệ, đối đãi với khách hàng không nhiệt tình gì đâu. Nếu bạn tẩy trắng răng thì nên tham khảo về chất lượng và chi phí nữa kẻo phí tiền oan 🙂 “. (Ngọc Anh, Đà Lạt)

“Mình thì chưa thử dịch vụ nào ở đây cả. Nhưng thấy nhiều diễn đàn chê Nha khoa 2000 lắm. Không biết sự thật thế nào chứ thấy nó có 2 cơ sở, chắc dịch vụ uy tín và chất lượng tốt nên mới như vậy thôi. À, mà răng bạn nếu tình trạng không quá tệ thì không nên tẩy trắng răng làm gì. Bởi sau khi làm cũng phải kiêng cự nhiều thứ lắm, rồi tùy người mà khoảng 4-5 năm gì đó phải tẩy trắng răng lần tiếp theo nữa”. (Thanh Nga, Hà Nội).

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *