Mách bạn 2 cách lấy cao răng tại nhà bằng muối cực tốt

Muối có tác dụng kháng khuẩn mạnh mẽ giúp loại bỏ vi khuẩn răng miệng, tẩy mảng bám tự nhiên giúp làm sạch răng miệng hiệu quả. Khi kết hợp với các nguyên liệu khác tạo thành 2 công thức giúp bạn tẩy đi lớp cao răng tại nhà vô cùng đơn giản, hiệu quả mà không cần tới nha sĩ. Hãy cùng tìm hiểu ngay để áp dụng lấy cao răng tại nhà nhé.

Mách bạn 2 cách lấy cao răng tại nhà bằng muối cực tốt

Cách lấy cao răng tại nhà với muối và bột nở 

Nguyên liệu:

Baking soda (bột nở)

Muối Oxy già

Nước

Bàn chải đánh răng

Cốc đánh răng

Nước súc miệng sát khuẩn

Cách làm:

Trước tiên, bạn lấy một thìa bột nở và nửa thìa cà phê muối cho vào một chiếc cốc, trộn đều. Tiếp đến, hãy rửa sạch bàn chải đánh răng bằng nước ấm, sau đó nhúng vào chiếc cốc có chứa hỗn hợp bột nở và muối rồi cho lên chải răng 5 phút. Sau 5 phút thì sức miệng bằng nước muối.

Trước đó bạn có thể chuẩn bị sẵn một cốc nước ấm có hòa oxy già để lúc này xúc miệng trong khoảng 1 phút rồi nhổ ra. Tiếp đến hãy dùng bàn chải đánh răng để cọ phần răng vàng đi rồi dùng nước súc miệng sát khuẩn 2 lần mỗi ngày. Áp dụng theo cách này sẽ giúp ngăn ngừa và loại bỏ mảng bám trên răng rất hiệu quả, đồng thời làm sạch răng miệng và ngăn ngừa các bệnh răng miệng hiệu quả.

Cách lấy cao răng tại nhà với dấm và muối 

Mách bạn 2 cách lấy cao răng tại nhà bằng muối cực tốt

Nguyên liệu:

2 thìa dấm

1/2 thìa muối

1 nửa bát con nước ấm

Cách làm:

Bạn cho cả 2 nguyên liệu gồm muối và dấm vào bát nước ấm để hòa tan tạo thành dung dịch rồi dùng để súc miệng hàng ngày. Cách này vô cùng đơn giản mà có tác dụng loại bỏ vi khuẩn, cao răng làm sạch khoang miệng, đồng thời giúp sát trùng, chống viêm lợi, sâu răng và bảo vệ sức khỏe răng miệng hiệu quả.

Trên đây là 2 mẹo đơn giản để lấy cao răng cho hiệu quả tốt, có thể thực hiện tại nhà rất an toàn. Các bạn có thể áp dụng thường xuyên và sẽ không cần đến nha sĩ để lấy cao răng hay lo lắng có thể bị rủi ro khi lấy cao răng.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *