Niềm vui thoát khỏi nấm lưỡi hậu Covid nhờ Nha Chu Tán

“Nhờ sử dụng Nha Chu Tán tại Vidental mà tôi đã có những cải thiện rõ rệt với căn bệnh nấm lưỡi hậu Covid suốt mấy tháng trời. Với cơ chế hoạt động Đình Chỉ – Tấn Công, bài thuốc này đã thực sự phát huy hiệu quả khiến tôi rất bất ngờ. Hơn thế nữa, sự chuyên nghiệp, tận tâm của các bác sĩ tại Viện Nha khoa Vidental đã khiến tôi thấy lựa chọn của mình là hoàn toàn đúng khi đặt niềm tin ở đây”.

Đó là chia sẻ của anh Bùi Trung Nghĩa (Nhân viên SEO bất động sản tại TPHCM) sau khi trải qua hơn 2 liệu trình điều trị nấm lưỡi bằng Nha Chu Tán tại Vidental. 

Có một cơn ác mộng hậu Covid mang tên nấm lưỡi

Tôi đã bị Covid cách đây khoảng 1 năm với tình trạng khá nặng. Vì thế, tôi phải dùng rất nhiều kháng sinh và các loại thuốc khác để điều trị. Sau khi khỏi Covid, sức khỏe tôi không có nhiều thay đổi khiến tôi rất mừng. Thế nhưng, chỉ sau khoảng 2 tháng hết Covid, lưỡi tôi bắt đầu xuất hiện những đốm trắng và các vệt như hình “bản đồ”. Ban đầu tôi có cảm giác như có bông gòn ở trong miệng vậy, rất khó chịu. Sau đó, lưỡi tôi ngày càng rát, đau khi nuốt.  Việc ăn uống của tôi cũng trở nên khó khăn hơn khi căn bệnh này khiến tôi mất đi vị giác. Do ăn gì cũng không thấy ngon tôi sút cân rất nhanh chỉ sau khoảng 1 tháng bị bệnh. 

Bệnh nấm lưỡi gây cảm giác đau rát, khó chịu khi ăn uống
Bệnh nấm lưỡi gây cảm giác đau rát, khó chịu khi ăn uống

Hành trình chữa nấm lưỡi…cứ hy vọng lại thất vọng

Lo sợ cho sức khỏe của mình, tôi cũng đã tìm cách để điều trị căn bệnh đáng ghét này. Nghe lời mách của người em họ, tôi dùng thuốc trị nấm lưỡi theo phương pháp gia truyền bán trên mạng. Nghe nói rất tốt. Tôi thấy cũng êm tai nên mua về dùng thử. Nhưng kết quả thì nấm lưỡi không hết mà tình trạng bệnh của tôi càng ngày càng nặng hơn. 

Bệnh nấm lưỡi rất khó trị dứt điểm kể cả dùng thuốc kháng sinh
Bệnh nấm lưỡi rất khó trị dứt điểm kể cả dùng thuốc kháng sinh

Tôi lại tìm đến bệnh viện để khám, ôm về nhà một đống thuốc với viên bé viên lớn. Cứ nghĩ, đi khám ở bệnh viện thì bệnh cũng sẽ nhanh khỏi thôi. Thế nhưng, tôi đã tái khám suốt mấy lần vẫn không thể điều trị dứt điểm. Bệnh nấm lưỡi của tôi cũng chỉ thuyên giảm. Hết thuốc lại tái phát nặng như ban đầu. Tôi thực sự thấy mệt mỏi với hành trình tìm cách để thoát khỏi căn bệnh này. Cứ nghĩ nấm lưỡi dễ chữa ai ngờ lại dai dẳng mãi không dứt.

Cơ duyên đến với Vidental và bài thuốc Nha Chu Tán giúp thoát khỏi nấm lưỡi

Trong một lần ngồi cafe với anh bạn, tôi đem sự phiền não của mình về căn bệnh nấm lưỡi chia sẻ. Khi nghe câu chuyện của tôi, người bạn này đã khuyên tôi nên đến Vidental để chữa trị. Theo như lời kể thì mẹ anh ấy cũng bị nấm lưỡi sau Covid. Nhưng sau hơn 3 tháng điều trị bằng Nha Chu Tán tại Vidental thì bệnh đã hết hẳn. Nghe đến đây tôi cũng bán tín bán nghi. Bởi tôi cũng đi nhiều nơi chưa mà không hết, liệu Vidental có thể giúp tôi hết hẳn nấm lưỡi hay không. Tuy nhiên, tôi vẫn ậm ờ đồng ý để không phụ tấm lòng của bạn mình.

Vidental với bài thuốc Nha Chu Tán 100% từ thiên nhiên giúp trị nấm lưỡi hiệu quả
Vidental với bài thuốc Nha Chu Tán 100% từ thiên nhiên giúp trị nấm lưỡi hiệu quả

Sau buổi cafe, tôi có tìm hiểu về Vidental và biết được đây là Hệ sinh thái Nha khoa phức hợp có mặt đầu tiên tại Việt Nam. Ở đây có đội ngũ bác sĩ đều là chuyên gia nước ngoài có danh tiếng. Hơn nữa, qua đánh giá của các khách hàng đã từng đến đây thăm khám tôi cũng thấy họ đều hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như cơ sở vật chất ở đây. Đặc biệt, tôi biết được Vidental hiện đang áp dụng bài thuốc Nha Chu Tán để điều trị nấm lưỡi. Bài thuốc này cũng có không ít người đã dùng và hài lòng về hiệu quả. Tôi quyết định tìm đến Vidental với hy vọng có thể giúp bản thân thoát khỏi sự “đeo bám” của căn bệnh nấm lưỡi như cực hình mỗi ngày này. 

Kết quả điều trị nấm lưỡi bất ngờ bằng Nha Chu Tán tại Vidental

Sau khi thăm khám tình trạng bệnh, bác sĩ tư vấn tôi sử dụng bài thuốc Nha Chu Tán. Theo tư vấn của bác sĩ thì đây là sản phẩm dùng cho các vấn đề về răng miệng của CTCP Bệnh viện Thuốc Dân Tộc. Bài thuốc này có hơn 30 vị thảo dược tự nhiên như: Nhân trung bạch, bách thảo sương, ô lông vĩ, hương nhu, cây mật gấu..Sản phẩm có công dụng kháng viêm, cải thiện các vấn đề răng miệng. Tất nhiên, tình trạng nấm lưỡi của tôi cũng không ngoại lệ. 

Kết quả bất ngờ sau hơn 2 tháng điều trị nấm lưỡi bằng Nha Chu Tán
Kết quả bất ngờ sau hơn 2 tháng điều trị nấm lưỡi bằng Nha Chu Tán

Đặc biệt, bài thuốc này có thành phần 100% tự nhiên nên an toàn tuyệt đối, không gây tác dụng phụ với sức khỏe. Bác sĩ cho biết, Nha Chu Tán hoạt động theo cơ chế “Đình chỉ – Tấn Công”. Các thành phần thuốc sẽ thấm vào các tế bào lưỡi để kháng viêm và tiêu diệt nấm trên lưỡi. Tình trạng bệnh của tôi sẽ được cải thiện dần nếu kiên trì sử dụng thuốc. 

Hơn thế nữa, khi nghe bác sĩ báo giá, tôi thấy chi phí sử dụng Nha Chu Tán cũng không cao. Nó nằm trong tầm kinh tế của tôi để có thể theo sử dụng thuốc dài hạn. Sau khi được tư vấn, tôi quyết định sử dụng theo liệu trình mà bác sĩ hướng dẫn.

Thoát khỏi nấm lưỡi nhờ tin tưởng Nha Chu Tán của Vidental 

Sau khi được tư vấn tận tình, tôi trở về nhà sử dụng Nha Chu Tán theo hướng dẫn. Chỉ sau 1 tháng đầu sử dụng, tình trạng nấm lưỡi của tôi đã cải thiện không ít. Lưỡi của tôi không còn đau rát như trước. Tình trạng nổi nốt cũng rất khó thấy rõ nữa. Hết liệu trình, tôi quay lại Vidental để tái khám. 

Bác sĩ cũng khuyến cáo với tôi là bệnh nấm lưỡi này sẽ rất khó có thể chữa dứt điểm nhanh. Tôi cần phải kiên trì trong khoảng 2 – 3 liệu trình mới có thể trị hết bệnh được. Tất nhiên, khi sử dụng Nha Chu Tán thấy hiệu quả rõ rệt như vậy thì không có lý do gì để tôi không tiếp tục theo Vidental cả. Dù gì tôi cũng đã mất gần 1 năm đằng đẵng với các phương pháp chữa bệnh nấm lưỡi khác nhau mà không có kết quả. Nay tôi đã tìm thấy hy vọng sẽ thoát khỏi căn bệnh này thì chắc chắn tôi sẽ không từ bỏ.

Thời gian “chia tay” bệnh nấm lưỡi đã không còn xa nhờ bài thuốc Nha Chu Tán

Đến nay, tôi đã dùng Nha Chu Tán được hơn 2 tháng rồi. Các triệu chứng khó chịu, đau rát ban đầu dường như đã không còn thấy nữa. Tuy nhiên, tôi vẫn tiếp tục kiên trì sử dụng hết liệu trình thứ 3 này.  Bản thân tôi thực sự rất vui mừng. Nói thật, tôi cũng đã từng có suy nghĩ sẽ phải “sống chung” với căn bệnh nấm lưỡi này cả đời. Suy nghĩ đó khiên tôi vô cùng mệt mỏi khi không biết những tháng ngày sắp tới tôi sẽ phải ăn uống ra sao, sinh hoạt bất tiện như thế nào. Thế nhưng, may cơ duyên trời ban tôi biết đến bài thuốc Nha Chu Tán tại Vidental. Giờ đây, tôi đã lấy lại sự thoải mái khi ăn uống và không còn cảm giác khó chịu như trước nữa.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *