Cách trị hôi miệng bằng rễ cây lá lốt

Bệnh hôi miệng tuy không gây nguy hiểm gì đối với sức khỏe chúng ta nhưng chúng lại ảnh hưởng nhiều tới sinh hoạt giao tiếp hàng ngày. Chẳng cần nói thì bạn cũng biết mùi hôi khó chịu từ miệng bay ra khi nói, khi cười sẽ làm tình cảm của người đối diện dành cho bạn bị mất đi. Để giúp những ai bị hôi miệng thâm niên thì chúng tôi xin giới thiệu một cách chữa bệnh hôi miệng bằng rễ lá lốt vô cùng đơn giản mà bạn không nên bỏ qua như sau:
 

 

Kinh nghiệm trị hôi miệng từ rễ cây lá lốt

Bệnh răng miệng và hôi miệng chính là tình trạng hình thành từ những thói quen vệ sinh răng miệng không sạch sẽ sau khi ăn khiến thức ăn thừa còn bám lại trên các kẻ răng, giúp cho vi khuẩn có điều kiện phát triển. Bên cạnh đó, việc ăn uống không lành mạnh cũng khiến hơi thở chúng ta có mùi khó chịu, đặc biệt là những ai hay hút thuốc, uống bia rượu, ăn thực phẩm có mùi nồng thường khiến hơi thở rất nồng khó chịu… Việc điều trị bệnh hôi miệng cũng có rất nhiều cách, tuy nhiên bạn cũng có thể tìm cho mình một cách điều trị hôi miệng đơn giản thì bạn có thể tham khảo một cách đơn giản như sau:
 
 
Dùng rễ lá lốt trị hôi miệng, chúng ta đã không còn xa lạ gì với cây lá lốt nữa, hầu hết mọi người sử dụng lá lốt với công dụng làm thực phẩm ăn uống và điều trị một số bệnh như chữa bệnh khớp, mụn nhọt, cảm nhiễm thương hàn, phù thũng…..Đặc biệt là bệnh hôi miệng, rễ của cây lá lốt còn có tác dụng trị hôi miệng rất tốt nhờ những chất có trong rễ nhất là các tinh dầu có tác dụng khử mùi hôi hiệu quả. 

Cách dùng rễ lá lốt trị hôi miệng hiệu quả

Việc sử dụng rễ lá lốt trị hôi miệng không khó, bạn có thể thực hiện theo cách sau: Đây tiên bạn rửa sạch rễ cây lốt, sau đó bạn cắt khúc và đem phơi khô. Sau đó bạn mang rễ đi sắc với nước và uống trong ngày, Bạn có thể sử dụng nước này thay cho việc bổ xung nước hàng ngày. 
 
Ngoài ra nếu không có rễ cây, bạn có thể dùng lá đun với nước sôi, cho kèm thêm một ít muối trắng sau đó dùng xúc miệng.
 
Đây là một bài thuốc trị hôi miệng vô cùng đơn giản ngay tại nhà, hi vọng sẽ mang tới cho mọi người các chách chữa trị hôi miệng đơn giản cho hiệu quả nhanh nhất nhé. Bên cạnh việc dùng cách trên trị hôi miệng thì bạn cũng nên  vệ sinh răng miệng sạch sẽ, lối sống lành mạnh, khoa học.
[related_post position=”top”]

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *