Cách chữa hôi miệng bằng quả vải khô sau 1 tuần là khỏi

Quả vải không chỉ là một loại trái cây thơm ngọt được nhiều người ưa thích mà còn có nhiều công dụng chữa bệnh. Trong dân gian có mẹo trị hôi miệng bằng quả vải khô rất đơn giản mà hiệu quả cao mà không phải ai cũng biết đến. Các bạn có thể tham khảo ngay dưới đây để loại bỏ ngay “vấn đề” của mình chỉ sau 1 tuần thực hiện.

Công dụng của quả vải

Cách chữa hôi miệng bằng quả vải khô sau 1 tuần là khỏi

Quả vải là một loại trái cây có chứa nhiều chất dinh dưỡng được nhiều người ưa thích. Trong quả vải có chứa nhiều đường, các loại vitamin, nhất là vitamin C và protid,… Các chất này không chỉ tốt cho cơ thể mà còn có nhiều lợi ích về sức khỏe.

Quả vải có tác dụng bổ dưỡng đối với các tổ chức đại não, cải thiện các chứng mất ngủ; hay quên; tinh thần ủ rũ, khối u, lao hạch, đinh nhọt, chấn thương chảy máu, ung thư vú ở phụ nữ, quả vải còn là thuốc bổ nguyên khí có lợi cho sức khỏe phụ nữ và nhóm người cao niên.có tác dụng bổ sung năng lượng, gia tăng dinh dưỡng. Bên cạnh đó nó còn có tác dụng chữa bệnh hôi miệng mà hiện nay ít người biết đến.

Cách chữa hôi miệng bằng quả vải khô

Cách chữa hôi miệng bằng quả vải khô sau 1 tuần là khỏi

Cách dùng quả vải khô chữa hôi miệng vô cùng đơn giản. Đó là bạn chỉ cần lấy khoảng 3 – 4 quả vải khô bóc bỏ vỏ và hạt, sau đó lấy phần thịt quả vải để ngậm. Nên thực hiện vào buổi tối trước khi đi ngủ và nhổ ra vào sáng hôm sau. Sau đó vệ sinh răng miệng như bình thường. Áp dụng liên tục theo cách này khoảng 7 – 10 ngày là sẽ giảm rõ rệt mùi hôi miệng khó chịu.

Hoặc bạn có thể áp dụng theo cách ấy cùi vải khô, nấu nước, để nguội rồi dùng nước vải khô súc miệng mỗi sáng là được. Chỉ sau một thời gian là bệnh sẽ thuyên giảm nhanh chóng.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *