Có thể bạn quan tâm
Bạn có biết trà có thể làm giảm vi khuẩn gây hôi miệng chưa? Rất nhiều người bị chứng bệnh hôi miệng làm phiền nhưng không biết tìm cách nào có thể khử mùi một các triệt để. Hiểu được tâm lý lo lắng của mọi người khi mắc phải chứng hôi miệng này chúng tôi xin giới thiệu một cách đơn giản giúp bạn loại bỏ mùi hôi miệng hiệu quả từ việc Súc miệng bằng nước trà làm giảm vi khuẩn và chữa bệnh hôi miệng hiệu quả. 

Súc miệng bằng nước trà làm giảm vi khuẩn gây hôi miệng

Vì sao nước súc miệng từ trà giảm chứng hôi miệng

Theo như lời khuyên của các bác sĩ chuyên khoa răng miệng thuộc Trường đại học Mahidol – Thái Lan mới đây, thì những bệnh nhân bị mắc các bệnh về lợi, chẳng hạn như viêm lợi, nhiệt miệng… nên thường xuyên súc miệng bằng nước trà.
 
Lý do là trong nước trà có chứa nhiều thành phần có tác dụng ức chế sự phát triển của các vi khuẩn gây mảng bám trong miệng. Chính các vi khuẩn gây mảng bám này là nguyên nhân dẫn tới nguy cơ bị viêm lợi, lợi bị đỏ, bị viêm nhiễm, thậm chí sưng tấy lên dẫn tới hiện tượng chảy máu chân răng và mùi hôi khó chịu trong miệng.
 
 
Sau khi tiến hành một cuộc thử nghiệm kéo dài 28 ngày đối với nhiều bệnh nhân bị mắc chứng hôi miệng bằng cách để họ sử dụng nước trà súc miệng ít nhất 2 lần sau khi đánh răng, các bác sĩ phát hiện ra rằng: nồng độ khí sulphur (khí có mùi hôi) từ miệng các bệnh nhân đã giảm hẳn so với trước khi sử dụng nước trà súc miệng. Ngoài ra, các viêm nhiễm và hiện tượng sưng, chảy máu lợi ở người bệnh cũng đã giảm đi đáng kể, thậm chí hoàn toàn biến mất.
Cần phòng và điều trị hôi miệng đúng cách để hôi miệng không còn là vấn đề của bạn

5 Bình luận

  1. Em bị bệnh sâu răng đã khá lâu, hiện nay chỗ bị sâu đã lõm xuống khá sâu-ở răng cấm . Vậy em muốn hỏi bệnh này có thể chữa được không, cách chữa như thế nào và mất nhiều thời gian không. Em xin cảm ơn.

  2. Theo như bạn mô tả thì răng của bạn đã ở giai đoạn muộn của bệnh sâu răng, nếu không được điều trị, bệnh có thể gây các biến chứng như viêm tủy răng, viêm quanh cuống răng với các cơn đau dữ dội. Bạn nên đến ngay phòng nha để chữa trị kịp thời.

  3. Tôi bị sâu răng, đi khám bác sĩ đề nghị phải nhổ răng để loại bỏ răng sâu. Anh/chị cho tôi hỏi sau khi nhổ răng sâu đi thì có cần phải chăm sóc răng sau khi nhổ không? Và chăm sóc như thế nào?

  4. Mình đã thử rồi sao mãi không được vậy, nếu dùng nước trà trị hôi miệng thì dùng bao lâu thì khỏi hẳn vậy có ai biết giúp giùm tôi với.

Chia sẻ mẹo làm giảm đau nhức răng hàm tại nhà nhanh nhất

Đau nhức răng hàm là những cơn đau...

3 mẹo chữa nhiệt miệng nhanh khỏi cho mẹ bầu

Tình trạng lở loét, nóng rát và đau...

5 cách chữa đau răng tại nhà khi mang thai mẹ bầu nên biết

Khi mang thai, chị em phụ nữ dễ...